Image default
Blog tin tức

Thuê người chăm sóc em bé dịp tết cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, dịch vụ thuê người chăm sóc em bé dịp tết đã không còn xa lạ với các gia đình Việt. Tuy nhiên để thuê được một người làm tốt thì nhiều người vẫn còn khá mơ hồ. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn có lựa chọn an toàn và chất lượng hơn.

Với khối lượng công việc khổng lồ vào cuối năm cho đến những việc cần làm trong tết, nhiều ba mẹ không có nhiều thời gian dành cho con cái. Không thể lúc nào cũng đưa bé đi cùng bởi trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu, nếu di chuyển đến nhiều môi trường khác nhau dễ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì vậy, thuê người chăm sóc em bé dịp tết lúc này là rất hợp lý.

thue-nguoi-cham-be-ngay-tet

Thuê người chăm sóc em bé dịp tết cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ này đã và đang được sử dụng rất nhiều, được các gia đình có con nhỏ ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên để lựa chọn ra một người ưng ý, theo đúng yêu cầu lại là một chuyện khác. Do khan hiếm người làm nên việc chọn lựa này thực sự khó khăn. Dưới đây là một chia sẻ của chị Anh nhiều năm thuê dịch vụ này.

Yếu tố đầu tiên – dễ dàng hòa nhập với trẻ

Công việc trông trẻ này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, không phải giống như bình thường, người trông trẻ có nhiều thì giờ để bé làm quen với họ, ngược lại đối với dịp tết, họ chỉ có một đến hai ngày ngắn ngủi để làm việc đó. Khi trẻ và người làm thân thiết hơn thì mọi công việc phía sau đó dễ dàng hơn rất nhiều.

thue-nguoi-cham-em-be-ngay-tet

Thuê người chăm sóc em bé dịp tết biết cách chơi thân với trẻ

Vì vậy, khi thuê người chăm sóc em bé dịp tết thì bạn nên lưu ý điều này đầu tiên. Trẻ dễ dàng hòa nhập cởi mở với một người biết cách làm nó vui. Bởi với những người như vậy, chúng sẽ cảm nhận được tình thương, sự gần gũi từ phía họ. Tuy nghe thì có vẻ không quá khó  nhưng việc này đòi hỏi người làm phải khôn khéo và hiểu tính cách trẻ con.

Không nên quá khắt khe trong việc tìm người làm

Khi thuê người chăm sóc em bé dịp tết, nhiều gia đình đặt nặng vấn đề kỹ năng dẫn đến tết cận kề tới nơi mà vẫn chưa tìm được người phù hợp. Rằng người đó phải hiểu chế độ dinh dưỡng, dạy bé được nhiều kiến thức, chăm trẻ thật kỹ lưỡng… Không nên quá khắt khe với người làm nhưng cũng không phải chọn một cách tùy hứng. Phải biết lựa chọn sao cho đủ.

Đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp kèm một vài ưu đãi hấp dẫn

Trước đây, chị Anh đưa ra mức giá gấp đôi hoặc gấp ba mà vẫn rất khó tìm được người trông trẻ theo ý muốn. Sau này, được mọi người chỉ dẫn, mỗi lần thuê người chăm sóc em bé dịp tết, chị bổ sung thêm các ưu đãi như người đăng ký làm nhanh và phù hợp nhất hay làm trọn dịp tết sẽ được thưởng nóng… Nhờ vậy, chị nhận được kha khá đơn ứng tuyển mà không phải mất nhiều công sức.

Trên đây là một vài lưu ý giúp bạn thuê người chăm sóc em bé dịp tết phù hợp. Mong rằng với những thông tin đó sẽ hỗ trợ gia đình sớm có lựa chọn an toàn và ưng ý.

🧡 Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

💚 Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

💛 Xem dịch vụ khác: https://jmannino.com/nhung-tieu-chi-giup-tim-duoc-nguoi-cham-soc-nguoi-benh-cham-soc-nguoi-benh-phu-hop/

💜 Đọc tin tức liên quan: https://jmannino.com/nhieu-nguoi-can-nguoi-cham-soc-nguoi-benh-tai-benh-vien-ngay-tet-de-an-tam-don-tet-cung-gia-dinh/

Related posts

Đồng hồ cho bé trai – Các mẫu đồng hồ siêu cá tính

Nguyễn Bích Liên

Tìm hiểu về trào lưu trang trí nội thất phòng bếp gỗ óc chó hiện nay

Nguyễn Bích Liên

Những thương hiệu được người dùng yêu thích nhất tại Pháp.

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment