Image default
Tư vấn

Tặng quà gì ngày valentine

Tặng quà là một nghệ thuật, vậy bạn đã là một nghệ sĩ chưa?
Ai cũng biết một món quà tặng ý nghĩa sẽ thay lời ngàn lời muốn nói của bạn đến cho đối phương. Và quà tặng valentine cũng vậy, cái quan trọng nhất là người được nhận quà phải cảm nhận được tình yêu thương thực sự mà bạn gửi gắm trong đó. Trong trường hợp hai bạn chỉ mới ở bên nhau trong thời gian ngắn dẫn đến sự thấu hiểu còn chưa quá sâu sắc thì bạn lại càng phải tinh ý hơn trong việc tặng quà gì ngày valentine. Tặng quà là một nghệ thuật, vậy bạn đã là một nghệ sĩ chưa? Hãy để Nhasilk giúp bạn trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi tặng quà cho người ấy với gợi ý quà tặng từ lụa tơ tằm nhé.

Vì sao lụa tơ tằm lại là món quà tặng Valentine biểu đạt tình cảm tốt nhất?

Bộc bạch sự chân thành của người tặng một cách trọn vẹn nhất

Những món quà sẽ giảm đi giá trị khi bạn chọn phải quà tặng không phù hợp. Vậy nên, một chiếc khăn choàng lụa tơ tằm là sự lựa chọn tốt dành cho bạn, đơn giản là bởi không như những món đồ khác cần phải có kích thước, size chính xác cho từng người. Chính điều này sẽ khiến quà tặng valentine ý nghĩa của bạn thể hiện được tâm ý, tình cảm, sự nhiệt tình của mình một cách trọn vẹn nhất và tránh được những tình huống khó xử khi món quà ấy không may không phù hợp với người được tặng.

https://lh5.googleusercontent.com/WMRfyweXGs4r9MXV7DCTORH3TDETBh89A9vwP6y8c1rN_qjb-e3PUar9u9dxMbRYUCsDb6T3i4L8A6H6n8pyVd4aBmt_GzqvTfiaaVhsze4Kjvg2O4lR-K07Fz0jEE_FOv-MLD5I

Hình ảnh: Khăn lụa rất dễ sử dụng và còn có thể biến tấu rất nhiều kiểu thắt – choàng khác nhau

Khăn lụa: “Sang trọng, tinh tế nhưng không hề phô trương”

Lụa đã xuất hiện từ rất lâu, thời gian có thể tính bằng ngàn năm, và từ đó đến nay nó vẫn luôn được coi trọng với danh xưng là “nữ hoàng của các loại vải vóc”. 

Với tính chất của sợi tơ thiên nhiên mềm mịn, thấm hút tốt, cách nhiệt ổn “đông ấm, hạ mát” nên nó có công dụng bảo vệ sức khỏe, mang lại sự thoải mái cho người dùng. Hơn cả đó là sự tinh tế đến từ những họa tiết được dày công chuẩn bị lên ý tưởng và thực hiện trong suốt một thời gian dài. Để khi sản phẩm được choàng lên người của bất cứ ai nó đều thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Tin chắc chắn người ấy sẽ thích mê món quà tuyệt vời này của bạn. 

https://lh4.googleusercontent.com/VRJ_HWmm_4R5iUZJYcjf4Vmfk4qyHIGILthiWIlgJlVSieBhWoCPZwmLAAh_MdvILdi89JmFlAcWeJI5oZbdETbNAmT_zKPAzgASfHBKWL6ToBUzNAL5E6VyptNuczjK7KT2OPXi

Hình ảnh: Khăn choàng vuông màu sắc nhẹ nhàng với họa tiết vẽ tay vô cùng tỉ mỉ, chân thực

Thông qua bài chia sẻ này cùng với những lời yêu thương chân thành của mình, Nhasilk tin chắc rằng bạn sẽ có thể trở thành một người nghệ sĩ chuyên nghiệp khi phải giải đáp câu hỏi tặng quà gì ngày valentine.

 

 

Related posts

Chinh phục nàng bằng quà tặng Valentine dễ thương

Nguyễn Bích Liên

Những món quà ngày valentine hoàn hảo dành cho chàng

Nguyễn Bích Liên

Bỏ sỉ giày dép nam ở đâu? Có nên kinh doanh giày dép nam hay không?

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment