Tâm tình gửi trao trong món quà Valentine cao cấp

https://lh5.googleusercontent.com/dJ7KbqIbfivpuYkKqK0L7KbX46h5Az1BXEx1XfYZAl1248l1ouL9hgK5Hn1rTAQrjbjA1haTK-32WAHFVOfB5CTGmASApJr1vvU6x98G7rYnJW0nlavUKWZRb0QyLdGcXNs7rjRU

Mục tiêu của thần tình yêu Cupid mỗi ngày Valentine là gắn kết các cặp đôi chưa yêu và đang yêu. Không có cảm giác nào trên thế giới sánh bằng hơi ấm của tình yêu, thật không thể phủ nhận khi chúng ta yêu, chúng ta cảm thấy tràn đầy cảm xúc và vỡ òa trong niềm vui, giữ cho sự ấm áp và hạnh phúc mãi mãi hãy tặng cho người bạn yêu một món quà valentine ý nghĩa để họ luôn cảm nhận được sự lãng mạn bùng cháy trong ngọn lửa tình yêu nhân ngày Valentine 2020 này.

Mua quà tặng cho anh ấy có thể không phải là điều dễ dàng nhưng khi bạn tinh ý, bạn vẫn có thể tìm thấy những điều thú vị mà anh ấy sẽ thích.

Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi những thứ phụ kiện cao cấp mạnh mẽ đem lại sự tự tin, quyền lực đặc biệt mang giá trị văn hóa truyền thống đậm chất Việt Nam 

Những món quà “độc” không sợ trùng hợp với những kiểu quà khác. Mỗi khi người ấy nhìn thấy là nhớ tới bạn, biết rằng bạn đã toàn tâm toàn ý để “dồn” tâm trí trong tác phẩm này. Điều này giúp bạn gửi một thông điệp ngầm ý nhị, tinh tế để cho người ấy thấy rằng bạn đã xác định anh ấy là hạnh phúc mà chọn để đi đến cuối cuộc đời.

Hầu hết các cà vạt lụa hàng hiệu cao cấp đều được làm 100% thủ công, do đó các đường chỉ may tỉ mỉ, trau chuốt cẩn thận, đều, thẳng tắp từ đầu đến cuối. Lụa tơ tằm xuất hiện từ thời Hùng Vương VI, các làng nghề dệt lụa truyền thống Việt Nam có tuổi đời hàng trăm năm tuổi. Không chỉ có bề dày lịch sử đáng tự hào, lụa tơ tằm Việt còn được đánh giá là thứ vải thượng hạng bậc nhất. Và ngày nay, lụa tơ tằm vẫn vang danh khắp thế giới là thứ vải cao cấp được rất nhiều người ưa thích bởi chất liệu bật nhất mềm mại, siêu mịn, độ ánh hoàn hảo.

Màu cam đỏ nếu người yêu của bạn là người nhiệt tình, có nhiều tham vọng và hoài bão trong công việc, anh ấy thích truyền cảm hứng, luôn sôi nổi và tràn đầy năng lượng tích cực cho nhường xung quanh. Sự giao thoa giữa hai màu sắc mạnh mẽ này sẽ làm tăng thêm sự tích cực đó cộng thêm phần ấm áp của sắc vàng chút dịu dàng và thiết kế mạnh mẽ ô vuông tạo nên vẻ đẹp đầy mê hoặc và hấp dẫn.

https://lh6.googleusercontent.com/C1ch1vu59N2mXg3KJZ_2c576_8RDUqwZD1yCUVmy9-Yb6r6OuxprzQLXjuwr_sDLQVn22vNiAtDIArmmyNxFG2lQDKhiUhxwTBlM0PgnamyzmybqCenAO9ae0JCTgq_KlFZlAtxl

Cà vạt lụa tơ tằm nhasilk rất đa dạng trong màu sắc và họa tiết, lựa chọn cà vạt lụa phối họa tiết caro hay kẻ sọc là sự lựa chọn mới lạ cho những người đàn ông thích sở hữu gu thời trang hiện đại. Đặc biệt là dòng sản phẩm cà vạt được gói trong bộ hộp và túi giấy Coacher cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các món quà tặng dịp đặc biệt. Những thiết kế đặc biệt duy chỉ có tại Nhasilk này, hứa hẹn chắc chắn sẽ là món phụ kiện mà các chàng trai ấn tượng ưa thích.