Image default
Tư vấn

Gợi ý quà tặng valentine độc lạ bằng lụa tơ tằm đẹp, sang trọng

Một mùa lễ tình nhân lại sắp tới, bạn đang đau đầu suy nghĩ nên tặng gì cho nửa kia vừa độc đáo mà vẫn phải thật ý nghĩa. Thì các sản phẩm từ lụa tơ tằm như khăn lụa, cà vạt lụa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Khăn lụa tơ tằm  

https://lh3.googleusercontent.com/B85pc5sVk453ZYpgX5bSO-_Am8JZ4mWtrernvy_XLHqNmZvpjE-5WgkEKAobd9YsOrhlUi3lnwXreLcGvpJPQNMvJ6OW7kfIl0qrXGOtZEW-qqcABbX2c-GQJNt8cEawYJfJBQE

Với các sản phẩm được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên, khăn lụa Nhasilk đem lại cảm giá nhẹ từ tơ, mềm từ lụa. Sự ấm áp, mềm mại này từ chiếc khăn lụa quàng cổ lụa chắc chắn sẽ khiến cho người được tặng thích thú, cảm động và trân trọng nó. 

 Một lưu ý khi tặng những món quà đặc biệt như thế bạn nên đóng gói cẩn thận để thể hiện sự tinh tế của mình, đồng thời mang lại cảm giác tế nhị không làm đối phương khó xử. Hiểu được điều đó, những sản phẩm từ lụa cao cấp của Nhasilk luôn được đi kèm với hộp quà sang trọng để thể hiện được giá trị và đẳng cấp của sản phẩm. 

Nếu đối phương của bạn là nam thì khăn lụa cũng sẽ là một món quà tặng valentine độc lạ ý nghĩa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khăn lụa cho nam nhưng chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể chọn được một chiếc khăn lụa đầy nam tính cho đối phương. Chắc chắn chàng ấy sẽ vô cùng bất ngờ và cảm động. 

Cà vạt lụa tơ tằm 

https://lh5.googleusercontent.com/4-_wTA2JB61F6puBfIYEHSfagGBVuzixWP-H17gaxPidOLvTYcDIGKZBiEUU5BhL2Ok6lhEoRoaxfncZASDLoxLn37SkeNDnxtF60CS6NFWsC8LQO49fihhlHzaHW8mgKTB_Hck

Đây là món phụ kiện đắt giá sát cánh đồng hành cùng phái mạnh trên bước đường thành công. Chính vì vậy một chiếc cà vạt hàng hiệu cao cấp sẽ là món quà tặng valentine độc lạ và vô cùng thiết thực, ý nghĩa mang lại vẻ sang trọng cho người nhận mà bạn chắc chắn phải chọn khi mua quà tặng cho chàng trai của mình. 

Đặc biệt các sản phẩm cà vạt lụa từ Nhasilk đều có thiết kế vô cùng đặc biệt được thiết kế từ một đội ngũ riêng, sau 3 tháng nghiên cứu mới cho ra 10 mẫu và chỉ chọn một trong dố 10 mẫu đó, làm sao cho sản phẩm được đẹp, ấn tượng và phù hợp với xu hướng hiện thời, tôn vinh nét đẹp của người đàn ông Á Đông. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên của chúng tôi có thể giúp bạn bớt băn khoăn phần nào khi chọn quà tặng cho nửa kia trong ngày lễ tình nhân sắp tới. Khi bạn sử dụng và tin dùng các sản phẩm từ lụa cũng đã một phần góp sức để lưu truyền, gìn giữ nét đẹp truyền thống trong từng món quà tặng cao cấp từ lụa tơ tằm. Chúc bạn sẽ tìm được một món quà từ lụa tơ tằm thật phù hợp và có được một mùa lễ tình nhân thật hạnh phúc bên một nửa của mình. 

 

Related posts

Bỏ Túi 4 Món Quà Valentine Độc Đáo Tặng Chồng

Nguyễn Bích Liên

Muốn chăm sóc tốt hơn cho người bệnh, hãy tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Nguyễn Bích Liên

Liệu chủ nhà Than Quảng Ninh có thắng được Hà Nội FC?

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment