Quà tặng Valentine độc đáo cho người đàn ông trong cuộc sống của bạn!

Vào ngày 14 tháng 2, tìm một món quà trong ngày Valentine cho anh ấy tâm tình rằng “Em yêu anh rất nhiều’’

Mặc dù bạn hiểu rõ chàng trai của bạn hơn bất kỳ ai, nhưng việc tìm kiếm món quà hoàn hảo không bao giờ trở nên dễ dàng, và ngày lễ dành riêng cho tình yêu chắc chắn sẽ vượt qua thử thách lựa chọn quà tặng. Cho dù anh ta là một người đàn ông có tất cả mọi thứ, anh ấy thích những món đồ thật khó có các họa tiết sành điệu.

Hãy dành tặng người đàn ông bạn yêu bằng một món quà cá nhân mà anh ấy sẽ trân trọng mãi mãi! Tặng một món quà valentine độc đáo và tinh tế nhân ngày lễ tình nhân là dịp đặc biệt mà bạn muốn đem đến sự bất ngờ thể hiện lòng cảm ơn và tình yêu bạn dành cho người đàn ông trong cuộc sống, Bạn đang lựa chọn một món quà sang trọng cho người ấy, bạn muốn người ấy luôn mang theo nó và đem đến sự may mắn và thành công và ẩn ý bạn luôn bên cạnh người ấy trong những dịp đặc biệt. 

Là một người luôn bận rộn với các hoạt động của công ty, anh ấy đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất việc chăm chút cho bản thân. Bạn là người tinh tế để ý về trang phục của anh ấy khi đi công tác, bạn cảm thấy anh ấy đang quá giản dị với chiếc áo sơ mi và quần tây.

https://lh4.googleusercontent.com/3y6s8zTadihMUqGAzDYp0GH_ussOi69-k8bDx3RjLQWm_00OoPSP3Za0zCNSzv-WdMf3wU2vgET0pgXenkY931jGVgxca0G0mPcdyV1U90jDW6YEYFMH8DcYIKqnjrO7TRZtqptK

Bạn nghĩ sao về quà tặng Valentine là chiếc cà vạt lụa cao cấp nhasilk được dát vàng họa tiết?

Chiếc cà vạt lụa có tên hai người chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim anh ấy! Quà tặng thiết kế của nhasilk sẽ là món quà phù hợp cho ngày đặc biệt của lứa đôi nó sẽ là vật kỷ niệm mà anh ấy mang theo khi đi làm việc công sở giúp anh ấy trở nên thanh lịch và sang trọng và luôn nhớ về bạn.

https://lh3.googleusercontent.com/PGVeU8vfle_NTMr2YNS4iaJ00pFzoGvZ4QM62nDeULQ9t0r7HVCkYcWGT_olUoSFC2gFGxVIDtiLvXpgLPZUah7GpG3miQ3O2OOh6PH84nwBsiBUb4DR78K04zOMbRXHP0gq4LsD

1.Chất liệu cà vạt

Vải lụa chất liệu 100% tơ tằm truyền thống còn là một thứ vải thượng hạng được quý trọng từ ngàn năm đến nay, luôn để lại những ấn tượng mạnh mẽ và tình cảm yêu mến trong nền văn hóa Việt.

Tơ tằm là sự đúc kết bền bỉ của quá trình tự hoạt động nhả kén của những con tằm ăn dâu. Vải lụa tơ tằm là sự mềm mại, rủ nhẹ. Bên cạnh đó, lụa tơ tằm có sự đàn hồi tốt, thoáng mát, sắc ánh như ngọc trai

Nhasilk tỉ mỉ lựa chọn tấm vải lụa bền đẹp, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ thanh thoát may nên chiếc cà vạt trên chất liệu lụa. 

2. Kỹ thuật dát vàng 24k

Việc dát vàng lên chất liệu vải lụa cần sự kỳ công, cẩn thận và tỉ mỉ gấp nhiều lần so với dát vàng lên các loại vải thông thường. Sự lấp lánh của vàng mang lại tạo nên sự kết hợp hoàn hảo vô cùng tinh tế thể hiện cá tính và phong cách riêng. Các họa tiết được dát vàng trên lụa tơ tằm như những nét uống lượng uyển chuyển trong sự mềm mại của sợi tơ tằm tạo nên giá trị thực không thể sánh bằng.

Hơn thế nữa, màu vàng kim của vàng 24K được xem là màu mang đến may mắn và sức khỏe. Vì thế một chiếc cà vạt dát vàng chắc chắn là thông điệp của trí thức, trung thực và đĩnh đạc cho người đàn ông của bạn.

Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc cà vạt mà mình mong muốn và yêu cầu thay đổi hoa văn ý nghĩa nào đó thể hiện tình cảm của bạn dành cho anh ấy, nghệ thuật sẽ dát vàng lên chiếc cà vạt giúp tôn lên giá trị thẩm mỹ.

Cà vạt lụa dát vàng Nhasilk – một trong những sản phẩm cà vạt có một không hai, với các họa tiết được dát vàng theo yêu cầu, nhasilk mong muốn mang đến những sản phẩm không chỉ mang tính thời trang thời thường cao cấp, mà nó còn chứa đựng nhiều giá trị nhân văn bên trong. 

https://lh3.googleusercontent.com/cjBwsrU7kAsuQ_sc1YHNS9K-x3U_mm322UQvF-VZEosmkpNtK3eYSzTl7pv8xklKZfSmsDon87dWe_trHHbAKuOqz_aOoFZHXZxK0YIEqqfPhL9hEgYir0BghtUuz7KxL_qkKXtT

Ngày 14 tháng 2 này, nói lời “cảm ơn tình yêu” với món quà ngày Valentine được thiết kế từ bạn là điểm 10 cho sự lựa chọn quà tặng Valentine bày tỏ lòng mình với người đàn ông bạn yêu quý và trân trọng.

https://lh4.googleusercontent.com/upqJ_-GTMafgkBS5ZjnBtHrcD89OpTiTK8FFJlUgJ9V7OuFuhky4A1wKe-bM-FBrGkZpq0vsmkQqnNOn-7myUab2TLsWPy_ywvsPh79uItGMWD2Dg_6rPN6IDrib21dQFsp4R4pP