Image default
Thời trang

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Bạn muốn quan tâm đến phong cách thời trang nam đơn giản thì cùng tham khảo ngay bài viết của sitethoitrang.net  nha.

Học phong cách tốt là một chút giống như học về rượu whisky. Ban đầu, tất cả đều có hương vị giống nhau và cảm thấy áp đảo. Sau đó, bạn sẽ nhận các thuộc tính mở rộng giúp xác định một thuộc tính khác – bourbon là ngọt ngào và lúa mạch đen là spicier. Khi khẩu vị của bạn có khả năng phân biệt sự khác biệt và sở thích cụ thể của bạn, nó là tinh tế nhất của chi tiết xác định thị hiếu cá nhân của bạn và cách bạn trải nghiệm whisky mới.

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Những thứ như “kết thúc” và “chân” yếu tố trong phân tích của bạn, khi trong đầu nó tất cả đều giống như lửa.  Phong cách là chính xác như nhau. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, thật khó để biết những gì bạn đang xem. Bạn sẽ sớm có thể nhìn thấy phong cách khác nhau rộng rãi – preppy, phong cách đường phố, đồ lót nam – và khi bạn hút đến một, thích của bạn và không thích xuất hiện. “Tôi không thích kiểu này, tôi thích kiểu này, nó quá đầy màu sắc.” Bạn càng đi xa, sự đánh giá của bạn về các chi tiết cụ thể bắt đầu để xác định phong cách của riêng bạn.

Hãy xem trang phục theo xu hướng thời trang mà Shane đang mặc: Nói chung, đó là áo phông và quần soóc chino. Nhưng đặt nó bên cạnh một số bro tại một bbq và nhỏ – nhưng cần thiết – sắc thái của các mặt hàng cụ thể trở nên rõ ràng dồi dào.

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi mặc quần áo tốt với các thương hiệu giá cả phải chăng. Với ngân sách không giới hạn, thật dễ dàng để tìm các mặt hàng chủ lực có các chi tiết thời trang – đó chính xác là những gì các nhà thiết kế thời trang làm. Trong thực tế, có lẽ sẽ khó tìm các tùy chọn thiết kế đắt tiền hơn mà không có các thuộc tính duy nhất khiến chúng trở nên nổi bật. Những thứ như chiều rộng của vòng cổ, hình dạng của thân cây, cố ý dài hơn, mỏng hơn, hoặc cắt giảm baggier, kết cấu độc đáo, và như vậy.

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Khi trên một ngân sách, đây là những loại chi tiết để tìm cho ra khi mua sắm cho những điều cơ bản đơn giản mà có một phong cách sắc thái hơn, và do đó trông đắt hơn họ đang có. Điều này là bởi vì mọi người sẽ giả định sự chú ý của bạn đến từng chi tiết đã dẫn bạn đến các nhà thiết kế đắt đỏ.

Cuộc đấu tranh cho người mới bắt đầu là cân bằng độc đáo với sự hào nhoáng. Những người mới mặc quần áo tốt thường quá chính xác với việc chọn những vật phẩm độc đáo nổi bật theo cách to hơn. Không có gì sai khi đeo đồ như thế này, nhưng độ lệch tâm của quần áo là tỉ lệ thuận với thời gian bạn có thể đeo nó. Các mặt hàng có xu hướng hơn hoặc hào nhoáng hơn, ngắn hơn nó sẽ có phong cách, nói chung. Để làm móng theo nguyên tắc phong cách này, đó là tất cả về việc tìm kiếm các vật phẩm chơi trên các yếu tố cổ điển của một chiếc ghế chủ yếu trong những cách rất tinh tế.

Lấy ví dụ như phong cách thời trang nam đơn giản henley ngắn tay áo từ Buck Mason có trụ sở tại LA . Bốn nút ở cổ áo tạo ra một placket dài hơn, lấy cảm hứng từ vintage, trong khi các tay áo dải và hem cong thêm thời trang, phong cách chạm mà đặt nó ngoài tee cơ bản của bạn mà bị mất trong ngăn kéo tủ quần áo của bạn. Tại $ 45, nó không nhiều hơn một henley bạn muốn tìm thấy tại các nhà bán lẻ trung tâm cạnh tranh, nhưng nó thể thao chất lượng lớn hơn nhiều. Bông pima mềm và bền được xay và khâu ngay tại Los Angeles. Đó là một sự đầu tư vững chắc, vì nó sẽ ngay lập tức trở thành một trong những phần bền, linh hoạt nhất trong tủ quần áo mùa hè của bạn. (Shane đã mua thêm 2 cái nữa.)

Chúng hiện đang được bán hết và sẵn sàng cho danh sách chờ, nhưng chúng tôi đã biên soạn một số tùy chọn khác và phác thảo các chi tiết mà chúng tôi cho rằng làm cho chúng độc đáo:

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Cùng đi với cặp quần short mùa hè hoàn hảo. Chúng ta đều biết quần short nên phù hợp như thế nào , và với một cặp quần sọt cắm trại bạn sẽ có được một cái gì đó độc đáo trên một cái gì đó cơ bản. Quần short trại là quần short chino với một đường may túi bên ngoài. Nó cho biết thêm một yếu tố phụ của kết cấu thị giác tinh tế, kết quả là một cảm giác giản dị, ít kinh doanh hơn cho phần còn lại của trang phục.

Hai lựa chọn ngân sách bao gồm các cặp $ 20 từ Lands ‘End và CottonOn , và quần short trại Evan từ thứ Bảy NYC hiện đang được bán với giá $ 67,50.

Đồng hồ MVMT Sam Kolder

Hoàn thành giao diện với chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp này từ MVMT thì phong cách thời trang nam đơn giản cũng với đôi giày thể thao màu trắng yêu thích của bạn và bạn đã đạt được niết bàn giá cả phải chăng. Với giá hợp lý 180 đô la, MVMT Voyager Kolder Edition trình bày chi tiết thiết kế được chế tạo cẩn thận trên một thẩm mỹ tối giản tổng thể. Bàn tay và bàn tay vàng hồng nằm trên một mặt biển màu xanh biển sâu tuyệt đẹp (và hai nhánh phụ đi kèm).

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Đó là tất cả được tổ chức với nhau trong một bao vây bằng thép không gỉ, và trong một trường hợp kỷ niệm sự hợp tác giữa MVMT và Sam Kolder , nhiếp ảnh gia và quay phim với người mà chiếc đồng hồ này được tạo ra, trong nỗ lực giúp mọi người sống hàng ngày như. Màu sắc của chiếc đồng hồ thực sự xuất phát từ một trong những bức ảnh du lịch yêu thích của Kolder. Thiết kế mạnh mẽ và kể chuyện sẽ mãi mãi đi một chặng đường dài hướng tới việc đẩy sản phẩm độc đáo.

Đó là điều tuyệt vời về thiết kế tốt. Thương hiệu không phải lúc nào cũng phải tiếp cận và lấy bạn bằng một biểu tượng đậm. Thiết kế tốt là tất cả về trình bày một tươi mất trên các chi tiết của miếng yêu thích của chúng tôi, đặc biệt là nếu (như rất nhiều người trong chúng ta), bạn cần phải ý thức được bao nhiêu tiền bạn đang chi tiêu. Đôi khi, một cái gì đó đơn giản như một dải mở rộng xung quanh bicep của bạn hoặc một cái duy nhất trên một chiếc đồng hồ đeo tay ngay lập tức có thể biến một phần trần tục của tủ quần áo của bạn thành một tài sản tinh tế, ấn tượng.

Phong cách thời trang nam đơn giản là gì ?

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang mới nhất truy cập tại lofficiel.vn nha.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết của chúng tôi.

>>> Read More: ReviewsSimple

>> Xem thêm: Cách chọn áo vest nam trẻ trung

Related posts

Cách chọn mua thắt lưng hợp thời trang công sở nam!

Nguyễn Bích Liên

Xưởng nhận may túi xách theo yêu cầu uy tín

Nguyễn Bích Liên

Top 5 món quà ý nghĩa nhất nên tặng quà vợ yêu ngày Valentine

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment