Image default
Tư vấn

Những món quà ngày valentine hoàn hảo dành cho chàng

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến rất gần, chắc hẳn các cô nàng cũng đặt nhiều câu hỏi là nên chọn những món quà ngày valentine như thế nào để tặng cho chàng trai của mình đúng không? Điều này cũng dễ hiểu vì việc chọn quà ngày lễ tình nhân mang ý nghĩa khá đặc biệt. Đừng lo, các nàng hãy xem ngay gợi ý các món quà cực ý nghĩa và sang trọng cho bạn trai của mình sau đây nhé.

Tặng chàng một chiếc cà vạt đầy nam tính

https://lh3.googleusercontent.com/7_wjjYyS4NUt3nDMHPSg1DUtx9rPuVlkv3LxLpF_qMSEJ0WIG7ExBrmvlBH_P2MHfFtSWOrF513YXJIU0TgHtBMKjnZfBgwuDTa1r-ugw6BOP4aadBTnNVzmPWVXBYwz3ZTO89ud

Vật bất ly thân của bất cứ chàng trai nào trong nhiều trường hợp để giúp chàng sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch thiệp và đầy vẻ nam tính đó chính là chiếc cà vạt. Chính bởi vậy mà đây sẽ là món quà tặng khá độc đáo và thể hiện sự tinh tế của bạn khi lựa chọn quà tặng cho chàng trai của mình. 

Bật mí cho các nàng hãy chọn ngay cà vạt lụa tơ tằm Nhasilk – một sản phẩm cao cấp với chất liệu lụa 100% thiên nhiên và làm thủ công. Tinh tế trong từng đường nét, màu sắc và hoa văn, chiếc và vạt sẽ là món quà cực tuyệt vời cho chàng và không lo bị đụng hàng. Chiếc cà vạt sang trọng như người phụ nữ đứng sau những thành công to lớn của người đàn ông. 

 

Một lọ nước hoa mùi bạn thích

https://lh3.googleusercontent.com/c8F0IwqtjCLDlg8FbPHSKYrMjKZrv3OzemltW3ui3AH0XZ_iWZu6Rmb93myGYGLPp7tMBvLZDmBrL-HRtj2uzDRBg-UNkh0sVXYK3RVlkQtoE4rQUtrdeHBB8ccEwCjbwqtznffZ

Tặng nước hoa chưa bao giờ là món quà dễ dàng, bởi lẽ làm sao chọn được mùi hương cả bạn và chàng đều yêu thích là điều khá khó khăn. Ngoài ra, mùi hương sẽ khác nhau theo từng cơ địa  người. Thế nên, hãy chú ý đến cơ thể bạn trai của mình, sở thích của anh ý và lựa chọn một loại nước hoa phù hợp nhất. Chàng trai của bạn chắc chắn sẽ tỏ ra vô cùng thích thú và thấu hiểu được tình cảm, sự tinh tế của bạn trong món quà này.

 

Tặng chàng một bữa tối hoàn hảo do chính tay bạn chuẩn bị

https://lh6.googleusercontent.com/eJQtPXhyD3exzz1d4kaLBIEnb2ujIKqc7jV1NHm0Cs64lfOL0t_6A3DJCLqJmEOCoIHAhgfCI6NHsaqfOU6nYlFgvcSCekZY4zRARuZPH4iyvMQDorsen9khuGczFXIlK-o96QEa

Cuộc sống bộn bề, trong ngày lễ tình nhân đầy hối hả, bạn hãy dành ra một chút thời gian bận rộn của mình để nấu tặng chàng một bữa tối lãng mạn. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ những món quà ngày valentine tặng cho chàng thì món quà thiết thực nhất lúc này đó là một bữa cơm do chính tay bạn chuẩn bị cho anh ấy. Khi anh ấy đi làm về thì có bạn ở nhà chờ với bữa tối ngon lành. Đảm bảo bất cứ chàng trai nào cũng vô cùng cảm động vì món quà này nhé. 

Giữa thành phố chật chội thì dành cho nhau chút thời gian quý báu để thưởng thức đồ ăn, trò chuyện vui vẻ trong tiếng nhạc du dương của ngày Valentine chính là điều tuyệt vời nhất mà nhiều người tìm kiếm bấy lâu.

 

Related posts

Liệu chủ nhà Than Quảng Ninh có thắng được Hà Nội FC?

Nguyễn Bích Liên

Chung cư Aqua Bay Ecopark – phong cách sống hiện đại

Nguyễn Bích Liên

Đây mới thực sự quà tặng ngày lễ tình nhân bất ngờ nhất dành cho vợ

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment