Image default
tin tức

Những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sofa gỗ được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Một trong số mẫu sofa gỗ được làm từ những loại gỗ rất quý hiếm từ xưa đến nay. Để hiểu rõ hơn về các loại gỗ trên thị trường ngày nay, cùng nội thất chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay

Sofa gỗ được làm từ gỗ Óc Chó

Óc chó chính là loại cây thuộc nhóm cây gỗ lá rộng rất phổ biến tại Bắc Mỹ. Gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm để được lựa chọn đóng sofa như là khả năng chống cong vênh tốt, vân gỗ có màu sắc rất bắt mắt với đường vân khá nổi bật. Xét về mặt phong thủy thì loại gỗ này còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay

Sofa gỗ óc chó có khả năng chịu lực rất tốt, độ bám keo và ốc vít của nó khá tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm hoàn hảo. Ngoài ra, gỗ óc chó có độ bền khá cao bởi vì tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Hiện nay gỗ Óc Chó đang được gia công và làm thành ghế sofa gỗ với số lượng rất nhiều. Khách hàng cũng rất chuộng loại ghế sofa gỗ được làm từ gỗ Óc Chó này. Nhìn cung sản phẩm sử dụng được trong thời gian khá lâu và rất tốt.

Sofa gỗ được làm từ gỗ Sồi Nga

Những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay

Gỗ Sồi Nga và gỗ Tần bì (ASH) ở Việt Nam thì chúng là một loại gỗ. Vì vân Tần bì hơi giống vân gỗ Sồi già tuổi có hoành bự (nếu hoành nhỏ thì sồi có vân dạng mưa rơi), nên người ta gắn gỗ Tần bì chính là gỗ Sồi. Khi lên màu thì sẽ rất khó phân biệt 2 dòng gỗ này. Chính vì thế mà người ta thường gán cho gỗ Tần bì với tên Sồi Nga.

Gỗ Sồi Nga là dòng gỗ ở phương Tây, dòng gỗ mềm, tuổi cây khá thấp, nhưng lại rất dẻo dai, vân đẹp và sáng có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc là vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung thì vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều nên thường được dùng để đóng các loại ghế sofa gỗ Sồi cao cấp.

Những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay

Trên đây đã giới thiệu cho bạn những mẫu sofa gỗ cao cấp được khách hàng tin dùng hiện nay. Nếu như bạn đang muốn mua ghế sofa gỗ nhưng không biết nên chọn loại nào và nguồn gốc của chúng ra sao thì bạn có thể tham khảo bài viết trên nhé. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các loại gỗ làm nên ghế sofa hiện nay cho bạn tham khảo.

Xem Thêm:

Related posts

Tra cứu hóa đơn còn hoặc không còn giá trị sử dụng

Nguyễn Bích Liên

[Góc hỏi đáp] Cách tính định mức sơn sàn Epoxy đạt chuẩn ?

Nguyễn Bích Liên

Hướng dẫn cách đếm sóng Elliott

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment