Image default
Tư vấn

Học nối mi cơ bản bao nhiêu tiền? Học bao lâu?

Học nối mi cơ bản bao nhiêu tiền? Học bao lâu?

Chi phí học nối mi luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn theo nghề này. Để trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể học nối mi cơ bản, sau đó học thêm khóa nối mi nâng cao, hoặc học cả 2. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học nối mi cơ bản và học phí khóa cơ bản.

Học nối mi cơ bản đào tạo những nội dung gì?

Học nối mi cơ bản là khóa học đào tạo các kiến thức căn bản, cốt lõi về kỹ thuật nối mi. Thông thường, để trở thành kỹ thuật viên nối mi thì bạn cần trải qua các khóa học nối mi chuyên nghiệp. Khóa học này bao gồm cả phần cơ bản và nâng cao. Song nhiều trung tâm hiện nay sẽ tách ra các khóa nhỏ như khóa cơ bản và khóa nâng cao nhằm đáp ứng cho nhu cầu của từng người. Đồng thời cũng giảm áp lực về chi phí học tập.

Vậy học nối mi cơ bản sẽ được đào tạo những gì?

– Đầu tiên, khi học nối mi cơ bản, các học viên sẽ được làm quen với các kiến thức lý thuyết về nối mi. Cụ thể như: Cơ hội, khó khăn và thách thức khi trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp; Cách đọc các thông số mi; Kỹ thuật cầm nhíp, cách vệ sinh mi; Hiểu rõ và sử dụng các dụng cụ nối mi…
– Về thực hành, học viên sẽ được dạy các kỹ thuật nối mi cơ bản như nối mi classic, nối mi thiên thần… Đây là những kỹ thuật nối mi đơn giản mà thợ nối mi nào cũng cần thao tác thành thạo.

Học nối mi cơ bản bao nhiêu tiền?

Khóa học nối mi cơ bản thường kéo dài khá ngắn, chỉ 2 – 3 tuần học là bạn đã có thể nắm được các kiến thức cơ bản và thao tác thành thạo. Tuy nhiên, thời gian cụ thể còn tùy thuộc vào từng trung tâm và hình thức học nữa. Các khóa học cấp tốc có thời gian ngắn hơn, còn nếu học nối mi online thì thời gian lại lâu hơn.


Chính vì thời gian học khá ngắn nên chi phí cho một khóa học nối mi cơ bản cũng không cao. Học phí khóa học chỉ dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Tất nhiên, chi phí này chưa bao gồm các khoản phát sinh khác như: Tiền thuê trọ nếu ở xa, chi phí đi lại, ăn uống, chi phí mua dụng cụ học nối mi… Tùy theo khả năng tài chính của bản thân mà bạn nên cân nhắc chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất.

Chỉ học nối mi cơ bản thôi được không?

Học nối mi cơ bản là học những kỹ thuật bắt buộc để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp. Vì e ngại về học phí nên nhiều người thắc mắc có thể chỉ học khóa cơ bản thì trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp được không?

Câu trả lời là có thể. Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản thì bạn có thể bắt đầu đi làm. Tuy nhiên, kiến thức cơ bản là chưa đủ để phục vụ cho công việc của bạn. Điều này sẽ khiến bạn bị hạn chế về lương thưởng, khách hàng. Vì học nối mi cơ bản chỉ đào tạo các kỹ thuật nối mi đơn giản. Còn những kỹ thuật nối mi đang thịnh hành và được yêu thích sẽ được đào tạo ở khóa học nối mi nâng cao.
Do đó, nếu nghiêm túc theo nghề nối mi thì bạn cần phải học cả khóa cơ bản và nâng cao. Nếu e ngại về chi phí, bạn có thể học xong khóa cơ bản và đi làm, sau đó tiếp tục học nâng cao khi có điều kiện.
Trên đây là những thông tin về khóa học nối mi cơ bản dành cho những người đang có ý định theo nghề nối mi. Nếu đang tìm một khóa học nối mi chuyên nghiệp chất lượng, bạn hãy đến với Dr. Ánh Academy nhé!
Thông tin liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://jmannino.com/goi-chong-ngay/

https://jmannino.com/4-ly-do-ban-nen-chon-mua-giay-bao-ho-sieu-nhe-nhat-ban/

Related posts

Nhập sỉ giày da 3 mẫu này bán cực lời

Nguyễn Bích Liên

Những món quà valentine đẹp nhất dành cho chàng vào ngày lễ tình nhân

Nguyễn Bích Liên

Nền tảng giao dịch AxiTrader MT4

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment