Image default
Thời trang

Nguyên tắc “ngầm” mà sao Việt phải tuân thủ khi mượn trang phục dự sự kiện

Hầu hết những lần xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện hay những buổi tiệc sao Việt thường diện những trang phục lỗng lẫy và vô cùng ấn tượng của những hàng thời trang nổi tiếng. Và có những bộ trang phục được mượn từ các nhà thiết kế nhưng song song với điều đó là những nguyên tắc “ngầm” mà sao Việt phải tuân thủ khi mượn trang phục dự sự kiện. Vậy đó là những nguyên tắc gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chỉ mượn trang phục trong giới hạn nhất định

Những nhà thiết kế thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập mới nhưng hầu hết những trang phục đó lại phục vụ cho mục địch kinh doanh, chỉ có một số lượng nhất định trong bộ sưu tập dành cho các ngôi sao Việt lựa chọn và mượn trang phục xuất hiện trên thảm đỏ.

Sự đụng độ trang phục của NTK Tùng Vũ và Thủy Tiên

Và tất nhiên chắc chắn sẽ có rất nhiều ngôi sai đặt riêng cho mình những thiết kế, sau khi sử dụng lần đầu họ gửi trả lại cho nhà thiết kế để các nghệ sĩ có thể tiếp tục mượn. Chính vì thế mà nguyên tắc “ngầm” đầu tiên khi mượn trang phục dự sự kiện của các sao Việt đó chính là chỉ mượn trang phục trong giới hạn nhất định để tránh việc đụng nhay về trang phục khi tham gia sự kiện.

Không được mượn trang phục của một số ngôi sao đặt may

Trang phục đặt may của Hoa hậu Phạm Hương

Một trong những nhà thiết kế trang phục được hoa hậu Phạm Hương đặt riêng anh ta cho biết không thể cho những nghệ sĩ khác sử dụng trong những lần tiếp theo để giữ hình ảnh riêng của một hoa hậu Việt Nam. Và tương tự như thế những bộ váy, trang phục của hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lý Nhã Kỳ cũng được giữ riêng sau khi họ sử dụng lần đầu.

Phải bảo quản cẩn thận và hoàn trả đồ sớm nhất

Sau khi tham dự buổi lễ thảm đỏ hay những buổi tổ chức event bất kỳ các ngôi sao cần phải gửi trả lại trang phục đã mượn về cho những nhà thiết kế hay showroom trong thời gian sớm nhất khoảng từ 1 đến 2 ngày. 

Phải bảo quản trang phục khi mượn

Ngoài ra những thiết kế có giá trị lớn lên đến hàng chục triệu đồng cho một bộ váy dạ hội vì vậy mà sao Việt cần phải giữ gìn cẩn thận, tránh những vết trầy xước hay bị dính bụi bẩn và sau khi sử dụng cần phải sắp xếp gọn gàng trang phục trước khi trả lại.

Phải gửi chi phí giặt trang phục

Bên cạnh việc giữ gìn trang phục cẩn thận thì những ngôi sao cần phải trả chi phí giặt trang phục sau mỗi lần mượn. Thông thường thì mức chi phí này sẽ do người mượn tự chi trả, chúng dao động từ 200.000 – 500.000 đồng/ trang phục. Nhưng cũng có những nhà thiết kế đưa ra mức chi phí khá cao cho một bộ trang phục, chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng cho một trang phục.

Thể hiện lời cảm ơn đến các nhà thiết kế trên trang Facebook

Mặc dù đây là công việc cá nhân không yêu cầu bắt buộc nhưng hầu hết các nghệ sĩ vẫn luôn đăng những hình ảnh của mình trong sự kiện với bộ trang phục cùng với thông tin của nhà thiết kế như một lời cám ơn chân thành nhất. Đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của các nghệ sĩ với nhà thiết kế và duy trì mối quan hệ hợp tác trong những sự kiện khác.

>>Xem thêm:

Bí kíp phối đồ theo phong cách vintage cực chất cho các nàng điệu đà

Top 5 shop thời trang nữ đẹp lung linh tại Hà Nội cho giới trẻ hiện nay

Related posts

Những mẫu áo vest nữ thanh lịch cho nàng công sở mùa thu đông 2017

nhungtm

6 cách chọn quần kaki nam thời trang cho chàng công sở

nhungtm

Top 5 đồng hồ G-Shock có giá dưới 3 triệu

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment