Mua quà gì cho valentine tặng bạn gái ở xa

Với những cặp đôi yêu xa thì những dịp như ngày lễ tình yêu; đặc biệt là với phái nữ sẽ khiến đối phương không khỏi hụt hẫng và có chút chạnh lòng. Nếu bạn đang băn khoăn Valentine này không biết nên mua quà gì cho valentine tặng bạn gái ở xa? Tham khảo bài viết dưới đây để có quyết định tuyệt vời nhất nhé!

 

Tự tạo khung cảnh lãng mạn và thực hiện video call

https://lh4.googleusercontent.com/awWU8r4fnAidLh4m6vlxqZRuXmQMyVPpqnn7-C2DPQDwO9d7TyhWj-zTBrwcwt6KkX-gfFynTeXXQbwnbsIKQrji27YGFu8G6D0L8EOxlrCI2-HxmtT30zQ_d9aR8Hpvd-evvsI1

Khi hai bạn ở xa nhau, sẽ không được cùng nhau thực hiện những buổi hẹn hò lãng mạn trong cuộc sống hàng ngày. Vậy thì, đừng bỏ qua việc tạo ra một khung cảnh lãng mạn thật như một buổi hẹn hò thật sự và thực hiện video call thật với những lời nói cảm động để gửi cho nửa kia nhé! 

https://lh5.googleusercontent.com/a12L_bNrpv7K4Zi9FtzM7388cCW5qfavmL7VAJZOwh37IZ0wl_-_i2f0Gv0PTyUPzl1TUTkShtFd-9leaeM5G1S3eEXJ28XN0A2IWmGin2KC6Xs3lRT7Jh_oiZYjSoJV9bwyLyuG

Một video quay lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người từng có khi gần nhau chắc chắn sẽ đem đến sự an ủi ấm áp cho nửa còn lại của mình. Đừng quên chèn thêm những dòng tin nhắn đầy yêu thương, lãng mạn hay list nhạc ấm áp mà nàng yêu thích. Chắc chắn khi đối phương nhận được sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ, xúc động và vơi bớt đi nỗi nhớ.

Sự xuất hiện bất ngờ của bạn

https://lh4.googleusercontent.com/_03bg_Pp980MkpAIfm7GhnOkT75OVyxkeX1Qzy2kt0fhmLaROlP4n_JeMtdvhXT0DTrurg_e3CA0Gv1QYTx2upO4z63DPhW3kJr4nVVNsc0JCvNEHvuC-4fkvO6e2x5fitwF32Mu

Nếu có điều kiện hãy bí mật tạo cho nửa kia bất ngờ vào ngày lễ tình yêu đó chính là sự xuất hiện của bạn. Bởi trong khi người ấy có chút hụt hẫng rằng hai người sẽ không thể có một buổi hẹn hò lãng mạn vào dịp valentine. Bỗng dưng bạn xuất hiện thì chắc chắn đây sẽ là món quà to lớn và ý nghĩa nhất đối nàng. Bên nhau tận hưởng giây phút lãng mạn tại nhà hàng thơ mộng hay trên cát trắng, biển vàng, ngắm bình minh ẩn mình qua lớp phủ sương mờ sáng sớm hay xem hoàng hôn vừa khuất sau rặng núi.

Một món quà online thật táo bạo 

https://lh4.googleusercontent.com/_aPf9oKskQm_fyNQTSWG7GCQbl2RdHYndhlG0tb4pbdBa5TPFAegv0ANd3ZeDq7-d7NG5J6bV4k5UGke51jB5nLkzNfCYjN9rLTBTAVldTiIrGpv9CRDOxsgB5cQlShp7BKu3uhn

Bạn nghĩ sao khi đặt một món qùa valentine thật ý nghĩa gửi tới người thương của mình. Một chiếc khăn choàng sẽ khiến cô ấy trở nên ấm áp hơn không? Chiếc khăn luôn thể hiện sự che chở, bao bọc, gìn giữ. Một chiếc khăn choàng lụa chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong dịp valentine này. 

Khăn choàng dài Nhasilk nổi tiếng với sợi lụa tơ tằm tự nhiên, được thêu dệt bởi những người thợ thủ công lão luyện. Hơn hết, sự đa dạng hoa văn trên từng sản phẩm khiến chúng trở nên đặc biệt hơn.
 Nhasilk rất hiểu tâm lý khách hàng, việc đặt hàng online sẽ được hỗ trợ 5% và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn thêu tên hay dát vàng. Điều này sẽ không khó để bạn có được món quà thật đặc biệt. 

https://lh3.googleusercontent.com/BqLRf0TTAX5PcxzlYXpKCQkB-JM0gLTqUBHAFy_NUut0sZDTdVcAiHj1flT6N6DCrGfkYnvxNY0TnbQw3uRkCji5QpLKu6IMH3ZTwYHwEZn-RfK9I6jrLpmjdoCC6SO7iBbq4uEg

Với khăn choàng lụa tơ tằm, người ấy có thể sử dụng mỗi ngày trong năm, dù những ngày đông lạnh giá hay ngồi trong văn phòng…Điều này rất thích hợp bởi yêu xa nên bạn không thể nắm được tình hình thời tiết nơi người ấy đang ở. Món quà này chắc chắn sẽ khiến cô ấy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc trước sự quan tâm của bạn.

Trên đây là gợi ý về những món quà cho bạn gái ở xa ý nghĩa nhất. Chúc bạn và một nửa yêu thương có một mùa valentine tràn ngập hạnh phúc.