Image default
Thời trang

Mách bạn bí kíp chọn kính mắt nam theo khuôn mặt chính xác nhất

Kính mắt nam không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt khỏi bụi bẩn, ánh nắng mà nó còn là phụ kiện thời trang vô cùng sành điệu cho các quý ông hiện đại. Sitethoitrang.com hôm nay sẽ mách cho các bạn vài típ để chọn kính mắt nam sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất trong bài viết này.

Mặt trái xoan (Oval Face)

Sở hữu một khuôn mặt trái xoan có nghĩa là sẽ có tiêu chuẩn chiều dài khuôn mặt gấp 1,5 chiều rộng, trán cao và rộng hơn so với cằm. Với quý ông có mặt trái xoan việc chọn kính mắt thời trang vô cùng đơn giản bởi gần như mặt trái xoan phù hợp với mọi kiểu dáng kính mắt. Bên cạnh đó nên chọn những chiếc kính có màu sắc phù hợp với trang phục và màu da của bạn để có tổng thể hài hòa nhất.

Mặt vuông “chữ điền” (Square Face)

Những anh chàng mặt vuông sẽ có bề ngang hai thái dương rộng hơn, hẹp ở ⅓ khuôn mặt và vuông ở quai hàm. Với khuôn mặt vuông chữ điền bạn không nên chọn những kiểu dáng kính to,gọng kính chữ nhật trông rất mất cân đối. Chỉ nên chọn cho mình dáng kính kiểu kiểu phi công hay kiểu mắt kính tròn sẽ tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt đó.

Xem thêm: Cách chọn màu sắc ví da nam hợp mệnh

Mặt tròn (Round Face)

Vậy thì với những quý ông mặt tròn kính mắt dạng nào sẽ phù hợp đây? Sự chọn lựa tuyệt vời cho những người mặt tròn sẽ là những chiếc kính mát gọng vuông vức, dáng kính thon dài có thể là những chiếc kính mắt mèo thời thượng. Và tất nhiên bạn nên tránh những chiếc kính kiểu dáng oval hoặc gọng tròn trông sẽ không phù hợp đâu nhé.

Mặt thuôn dài (Oblong Face)

Sở hữu khuôn mặt có trán, gò má, hàm rộng nhưng đều đặn thì đích thị khuôn mặt bạn là mặt thuôn dài rồi. Những chiếc kính thiết kế dáng vuông hoặc kiểu kính mắt mèo sẽ giúp bạn hạn chế nhược điểm mặt to của mình khiến  thu gọn khuôn mặt. Bên cạnh đó bạn nên tránh những kiểu kính dài chiều ngang, kính chữ nhật.

Mặt tam giác (Triangle Face)

Gọng kính mắt mèo hay chuồn chuồn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông khuôn mặt tam giác có phần hàm rộng nhưng trán hẹp.

Trên đây là những gợi ý về cách chọn kính mắt nam theo khuôn mặt mà chúng tôi sưu tầm được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu kính mắt thời trang hợp lý nhất cho mình.

Related posts

Phong cách thời trang khi đi du lịch nên chọn nếu cần thiết

Nguyễn Bích Liên

Casio Protrek – Chiếc đồng hồ cho dân phượt cực kì cá tính

Nguyễn Bích Liên

Shop mua giày bảo hộ Quận 6 giá rẻ Tp.hcm | Garan Safety

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment