Image default
tin tức

Lát sàn gỗ đức thoải mái nuôi thú cưng trong nhà

Nhiều bạn đặt câu hỏi, có nên nuôi thú cưng trong nhà lát sàn gỗ công nghiệp hay không? Câu trả lời là có nếu bạn lát sàn gỗ đức. Đây là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống trầy xước cực tốt với tiêu chuẩn chống trầy AC4-AC5. Không những bạn có thể thoải mái nuôi thú cưng trong nhà mà bạn còn có thể đi giày dép hay di chuyển đồ đạc trong nhà mà không sợ sàn bị hỏng hóc hư hại. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn và lát sàn gỗ Đức cho công trình nội thất của mình.

1. Khả năng chống trầy xước của sàn gỗ đức             

Sàn gỗ công nghiệp đức có lớp phủ về mặt (Melamine resins) trên cùng được làm từ oxit nhôm. Đây là lớp phủ cứng nhất hiện nay có tác dụng chống trầy xước, chống mài mòn, chống thấm nước bề mặt.

Ván sàn đức còn có bề mặt vân sần, có thể che lấp đi những vết xước nhỏ trên bề mặt một cách vô cùng khéo léo. Sản phẩm có thể chịu được vết cào cấu của vật nuôi, giày dép đi trên sàn hay di chuyển bàn ghế, đồ nặng

Sàn gỗ đức còn có khả năng chịu nước rất tốt. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng thú cưng của bạn chưa được huấn luyện sẽ “vệ sinh” ngay tại sàn nhà.

Các vật nuôi còn hay ngịch ngợm, dễ gây ra các việc đổ vỡ đáng tiếc mà bên trong các vật đó lại đựng nước như hồ cá, bình bông, ấm trà,….

Vì vậy, với gia đình nuôi thú cưng thì sàn gỗ đức là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Khả năng chống trầy xước của sàn gỗ đức   

2. Một số chú ý khi nuôi thú cưng trên sàn gỗ đức

Khi lát sàn gỗ công nghiệp đức, chúng ta cũng cần huấn luyện thú cưng. Đầu tiên cần phải huấn luyện thú cưng đi vệ sinh và giảm sự tăng động trước khi cho vào nhà. Việc huấn luyện giúp giảm thiểu tối đa khả năng chúng gây hại cho bề mặt sàn nhà gỗ công nghiệp.

Chúng ta cũng nên thường xuyên cắt móng cho vật nuôi. Điều này sẽ giúp sàn của bạn và chính bạn được an toàn. Bởi chúng ta không thể nào biết được chúng sẽ vô tình hay cố ý cào lên sàn

Đôi khi những đứa trẻ hiếu động đùa nghịch với thú cưng của bạn chính là tác nhân gây ra các vết lõm trên sàn nhà bạn. Vì vậy, hãy dặn trẻ chỉ nên nô đùa với thú cưng ở bên ngoài nhà, không nên nô nghịch trong nhà.

Bạn cũng nên đặt những tấm thảm để các thú cưng của bạn có thể nằm đấy để ngủ. Chỉ cần một chiếc thảm lót trên sàn gỗ công nghiệp là thú cưng của bạn đã có 1 chỗ ngủ tuyệt vời rồi

Một số chú ý khi nuôi thú cưng trên sàn gỗ đức

Trên đây là các mẹo giúp bạn có thể nuôi thú cưng trên sàn gỗ công nghiệp một cách an toàn. Hy vọng các bạn đã nắm được để có thể bảo vệ tốt cho sàn nhà của gia đình.

Xem thêm:

Related posts

Top 4 dòng loa treo trần bán chạy nhất

Nguyễn Bích Liên

Cách Điều Trị Bệnh Đau Dạ Dày Nhanh Chóng

Nguyễn Bích Liên

Cách lựa chọn sàn gỗ Đức cho gia chủ người mệnh Kim

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment