Image default
Tư vấn

Giá Bán Giày Bảo Hộ Jogger Nhập Khẩu Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng giày bảo hộ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu như Safety Jogger, Hans, Kingpower..Đây đều là những mẫu giày đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong bảo hộ lao động. Trong đó nổi bật là giày bảo hộ jogger nhập khẩu. Hãy cùng Bảo hộ lao động GARAN tìm hiểu thêm trong bài viết giá bán giày bảo hộ jogger nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu 

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng giày bảo hộ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu như King Power, Tiger, Marugo, Takumi, Safety Jogger… Đây đều là những mẫu giày đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong bảo hộ lao động. Giá bán giày bảo hộ còn tùy theo mẫu mã, thương hiệu và xuất xứ của nó tuy nhiên mức giá không quá cao. Chỉ trong khoảng 400 – 1.050.000 ngàn đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu một đôi giày bảo hộ chất lượng của Châu Âu như Safety Jogger hay Tiger…

Giá bán giày bảo hộ jogger nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Giá bán giày bảo hộ lao động chắc chắn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm mua. Ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại giày bảo hộ lao động với đa dạng mức giá khác nhau. Vậy đâu mới là mức giá chung cho các sản phẩm này? Hãy cùng Bảo hộ lao động GARAN tìm hiểu thêm trong bài viết bên dưới đây: 

#1 Giày bảo hộ siêu nhẹ Jogger Raptor – Giá: 1.030.000 VND

Giá bán giày bảo hộ jogger siêu nhẹ nhập khẩu

#2 Giày bảo hộ chịu nhiệt Jogger Turbo – Giá: 1.030.000 VND

Giá bán giày bảo hộ jogger chịu nhiệt nhập khẩu

#3 Giày bảo hộ chịu nhiệt Jogger Speedy – Giá: 1.050.000 VND

Giá bán giày bảo hộ jogger chịu nhiệt cao cấp

#4 Giày bảo hộ cao cấp Jogger Rush – Giá: 850.000 VNĐ

Giá bán giày bảo hộ jogger cao cổ nhập khẩu trên thị trường hiện nay

#5 Giày bảo hộ đi công trình Jogger Sahara – Giá: 700.000 VNĐ

Giá bán giày bảo hộ jogger nhập khẩu trên thị trường hiện nay

#6 Giày bảo hộ bếp Jogger Dolce – Giá: 650.000 VNĐ

Giá bán giày bảo hộ jogger đi bếp

#7 Giày bảo hộ đi công trình Jogger Besboy – Giá: 450.000 VNĐ

Giá bán giày bảo hộ jogger đi công trình

Lợi ích của việc mang giày nhập khẩu khi đi làm

Giày bảo hộ lao động có thể nói là vật “bất ly thân” mà người lao động cần trang bị nhằm bảo vệ cho sức khỏe và tính mạng của mình trong các hoạt động công việc. Những người lao động tại các môi trường như công trường, nhà máy, xí nghiệp… hàng ngày đều phải đối mặt với những nguy hiểm nhất định. Hậu quả khi không trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ có thể là tính mạng của họ hoặc gây ra những tai nạn bất ngờ không chỉ ảnh hưởng đến người lao động mà còn cả gia đình và xã hội. Trong số các thiết bị bảo hộ, giày bảo hộ lao động jogger là công cụ cần thiết và phổ biến nhất. Vậy giá bán giày bảo hộ có đắt hay không?

Địa Chỉ Bán Giày Bảo Hộ Đi Công Trình Ở Tphcm Giá Sỉ Uy Tín Nhất Thị Trường – BHLD Garan

Tìm nơi mua giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng, giày bảo hộ đi công trường ở tphcm, chất lượng tốt là nhu cầu tất yếu của bất cứ vị khách hàng nào nhưng để lựa chọn được những đơn vị chuyên cung cấp và bán giày bảo hộ tại TP HCM uy tín mới là vấn đề khó khăn. Nhưng quý khách không cần phải lo lắng khi đã có sự xuất hiện của bảo hộ lao động GARAN – nhà sản xuất và phân phối giày bảo hộ lao động Jogger, giày bảo hộ hàn quốc Hans, giày bảo hộ Nhật Bản Marugo hàng đầu tại TP HCM.

Liên hệ mua giày giá sỉ và lẻ 0968 28 11 68

Xem thêm :

cat toc , du lịch

Related posts

Kinh nghiệm nhập sỉ giày dép nam dành cho người mới

Nguyễn Bích Liên

Những món quà ngày Valentine làm bạn gái bất ngờ!

Nguyễn Bích Liên

Chung cư Aqua Bay Ecopark – phong cách sống hiện đại

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment