Image default
Blog

Cách trang điểm để che những nốt ruồi trên mặt.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những nốt ruồi trên mặt của mình? Vậy hãy thử cách tạo lớp trang điểm che khéo đi nốt ruồi khó chịu đó chỉ với vài bước đơn giản. CocoShop sẽ chỉ bạn Cách trang điểm để che những nốt ruồi trên mặt nhé.

1. Dưỡng ẩm da mặt

Việc đầu tiên trước khi trang điểm rất quan trọng đó là dưỡng ẩm cho da mặt. Sau khi rửa sạch và dưỡng ẩm mặt (có thể dùng sản phẩm có chỉ số SPF phù hợp), bạn nên cân nhắc sử dụng nước hoa hồng và kem lót. Nước hoa hồng có thể làm sạch làn da hiệu quả và ngăn ngừa sự tích tụ của các tế bào da chết và bụi bẩn trong lỗ chân lông, những thứ có thể còn sót lại sau khi bạn dùng sữa rửa mặt.

2. Sử dụng kem nền và kem lót

Sử dụng kem nền và kem lót che khuyết điểm cũng là một ý hay, bởi việc che nốt ruồi cần nhiều sản phẩm hơn một chút so với trang điểm thông thường, đồng thời lớp trang điểm sẽ được duy trì trong suốt cả ngày.

Các đốm đen thường dễ che phủ hơn nhiều so với nốt ruồi nổi. Bạn chỉ cần tìm một loại kem che khuyết điểm phù hợp (với tông màu xanh lá cây, vàng hoặc tím) để cân bằng màu sắc của nốt ruồi. 

>>> mua kem nền tốt

3. Kem che khuyết điểm

Đối với các nốt ruồi nổi, bạn có thể cần đến kem nền và kem che khuyết điểm đặc trị, những sản phẩm mà bạn không thường xuyên sử dụng. Hiệu quả khi kết thúc quá trình trang điểm có thể không được như mong muốn muốn nên bạn hãy thử với bộ trang điểm đang có trước khi mua các sản phẩm đặc biệt.

4. Các bước trang điểm

Bắt đầu bằng cách chấm nhẹ một chút kem che khuyết điểm lên nốt ruồi, thoa đều theo vòng tròn. Sản phẩm che khuyết điểm dạng kem sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất và bạn nên chọn tông màu tương ứng với màu da của bạn (với tác dụng hiệu chỉnh). 

Nếu bạn dùng kem che khuyết điểm có màu quá sáng, bạn sẽ làm lộ vùng da đó và kết quả đạt được sẽ trái với dự định. Dù bạn đang sử dụng một chiếc cọ, một miếng bọt biển trang điểm hay ngón tay, hãy cố gắng thoa kem thật đều.

Tiếp tục bằng việc bôi kem nền lên mặt và cổ. Bạn nên sử dụng một chiếc cọ nhỏ để tán kem trên nốt ruồi, điều này sẽ cho phép kem che khuyết điểm và kem nền đều màu. 

Nếu không đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn có thể thoa kem che khuyết điểm thêm một lần nữa, nhưng đừng bao giờ làm việc này trước khi đánh phấn. Hãy sử dụng một cây cọ nhỏ đánh phấn lên vùng da đó, rồi tiếp tục bôi kem che khuyết điểm và tán đều trước khi đánh lớp phấn cuối cùng lên toàn bộ khuôn mặt.

* Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://cocoshop.vn/

>>> Xem thêm tại: https://sacmauvn.net/tham-my-vien-quoc-te-khaan-noi-khong-voi-xam-lan/

                               https://jmannino.com/tham-my-vien-quoc-te-khan-uy-tin-chat-luong-dich-vu-cao-cap/

Related posts

Nên chọn nghề nào đi xuất khẩu lao động nhật bản

nhungtm

Những lý do để bạn nên chơi ít nhất một loại nhạc cụ

Nguyễn Bích Liên

Sơn chống thấm trong suốt và những điều bạn nên biết

Nguyễn Bích Liên

Leave a Comment