Image default
Du lịch tin tức

Cách làm thủ tục xin visa Úc nhanh nhất bạn nên biết

Bạn đang có dự định đi du học Úc hay đi du lịch Úc nhưng có nhiều vấn đề thắc mắc về visa Úc. Đến với bankervn bạn sẽ có khả năng sở hữu visa Úc nhanh như chớp hoàn toàn trọn gói và an toàn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ visa Úc của chúng tôi. Cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để hiểu hơn về visa Úc.

Tìm hiểu về visa đi Úc

Úc là một trong những nước vô cùng phát triển về cả kinh tế lẫn giáo dục. Có rất nhiều người lựa chọn cho mình con đường đi du học Úc hoặc sang Úc làm việc và học hỏi.

Không chỉ vậy Úc còn là môt trong những đất nước có cảnh quan vô cùng đẹp và lộng lẫy. Úc đã làm say đắm lòng người du khách nước ngoài với những quán cà phê thời thượng hay những vùng đất sa mạc kỳ thú, bên cạnh đó là những công trình kiến trúc cổ xưa nằm xen lẫn trong những tòa nhà chọc trời tạo một ấn tượng khó phai với bất cứ ai ngắm nhìn.

Bởi vậy mà nhu cầu đi Úc của người dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc làm visa sang Úc là điều không hề đơn giản. Vậy bạn hiểu như thế nào về dịch vụ visa đi Úc.

Dịch vụ xin visa đi Úc yêu cầu mọi người xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ, các thông tin xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích cho  chuyến đi của bạn là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi như đi du học, đi du lịch hay đi xuất khẩu lao động mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Úc đối với từng trường hợp cũng khác nhau.

Tùy theo mục đích khác nhau mà việc chuẩn bị các giấy tờ liên quan để làm visa sẽ khác nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm thị thực của  Bộ Nội Vụ Úc để tìm kiếm thông tin trong việc lựa chọn loại thị thực phù hợp với yêu cầu của mình để tránh được những trường hợp thừa hoặc thiếu một loại giấy tờ nào đó.

Sau khi nắm bắt được loại visa mà mình cần thì bạn nên đọc kĩ các thông tin được hướng dẫn về các bước chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cũng như các thủ tục cần thiết để tiến hành xin thị thực.

Cách nộp hồ sơ để xin visa Úc

Để tìm hiểu về cách nộp hồ sơ xin visa Úc bạn có thể tra cứu trên trang web riêng của Đại sứ quán Úc và tiến hành làm theo các bước đã được hướng dẫn.

Tiến trình nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Úc

Bước 1: 

Bạn sẽ phải lựa chọn loại thị thực phù hợp với mục đích đến Úc của mình sau đó bạn có thể vào Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị Úc để  tải mẫu đơn xin theo đúng loại thị thực

Bước 2:

Hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc của mình bằng cách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành xin visa Úc. Để biết được danh sách các giấy tờ cần thiết cho loại visa của mình bạn có thể lên trang thông tin để tìm kiếm.

Bước 3:

Thanh toán chi phí làm visa Úc tại nơi bạn nộp hồ sơ.

Bước 4:

Việc đặt lịch hẹn trước để nộp hồ sơ là yêu cầu bắt buộc.

Dịch vụ xin visa Úc

Có thể thấy để có thể xin được visa Úc cho chuyến đi của mình thì không phải là điều dễ dàng cho mọi người. Ngoài việc phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau để phù hợp với loại visa của mình thì người xin thị thực cần phải làm nhiều công việc khác nữa như chứng minh tài chính của mình.

Để có thể dễ dàng xin được visa Úc thì bạn phải có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đẹp. Nội dung rõ ràng, logic và chặt chẽ, tình hình tài chính mạnh và ổn định.

Do vậy mà dịch vụ xin visa Úc sẽ giúp bạn chuẩn bị những thủ tục trên để có được một bộ hồ sơ đẹp và hoàn chỉnh nhất. Từ đó mà khả năng xin thị thực của bạn sẽ cao hơn.

Đến với Bankervn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ làm visa Úc nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như bổ sung thông tin cần thiết trong quá trình làm visa Úc.

Ngoài ra khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến visa Úc thì Bankervn sẽ nhận và xử lý các phản hồi của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Úc. Sau đó sẽ phối hợp với bạn để bổ sung và giải trình hồ sơ nếu có.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, Bankervn sẽ bàn giao kết quả visa cho khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trên đây là các thông tin về visa Úc bạn có thể tìm hiểu, hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được thông tin hữu ích nhất cho mình và thuận lợi cho chuyến đi.

>> Có thể bạn quan tâm:

Related posts

Chi tiết cách kê khai thuế GTGT vãng lai ngoại tỉnh

Nguyễn Bích Liên

Hướng dẫn cách đếm sóng Elliott

Nguyễn Bích Liên

Kinh nghiệm chọn mua vali kéo du lịch an toàn, thuận tiện cho gia đình bạn

nhungtm

Leave a Comment