Image default
Thời trang

Cà vạt thủ tướng – Quà tặng cho sếp nam đẳng cấp

Giữa hàng loạt lựa chọn làm quà tặng cho sếp nam, đâu là món quà thực sự tạo ấn tượng cho sếp? đâu là món quà đặc biệt được sự chú ý và tín nhiệm sử dụng từ sếp?

Cà vạt Thủ tướng – gợi ý cho món quà khác biệt, đặc biệt và đầy đẳng cấp từ Nhasilk. 

Vì sao lại gọi là cà vạt Thủ tướng?

Từ ngày 01 đến 04 tháng 11 năm 2018, Thủ tướng Cộng hòa Pháp Édouard Philippe đã sang thăm chính thức Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Pháp và Việt Nam.

Và Nhasilk là thương hiệu được vinh dự lựa chọn để sản xuất “vật phẩm hữu nghị”. Và sau 7 này chiếc cà vạt với chất liệu lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam, thể hiện được sự tinh hoa của các nghề thủ công truyền thống nước nhà và thể hiện tinh thần hữu nghị giữa hai quốc gia Việt – Pháp cũng đã được hoàn thành và gửi tặng đến Thủ tướng Pháp.

Và cũng bắt đầu từ đây, một sản phẩm hoàn toàn mới được lên kệ tại Nhasilk. Sản phẩm ấy được đặt một cái tên vô cùng trang trọng: Cà vạt thủ tướng.

Cà vạt từ chất liệu thượng hạng

Vải lụa tốt nhất là vải lụa được dệt từ tơ tằm, với đặc trưng mang lại sự dịu dàng, nhẹ nhàng tạo nên sự thanh thoát, sang trọng cho người sử dụng. 

Vậy nên một chiếc cà vạt được làm từ chất liệu lụa thượng hạng sẽ vừa nhẹ, vừa bền có độ sáng bóng ánh kim tự nhiên giúp tạo điểm nhấn đầy nổi bật cho các quý ông.

Cà vạt thủ tướng là chiếc cà vạt được làm từ vải lụa “cực phẩm của cực phẩm” với sự tuyển chọn chất liệu gắt gao nhầm đáp ứng tiêu chí cho ra sản phẩm cà vạt hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật thêu tay trên lụa

Kỹ thuật thêu tay không chỉ đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ mà còn phải sáng tạo, thêu không chỉ là kỹ thuật mà còn là nghệ thuật tạo hình. Dưới con mắt và bàn tay khéo léo của mình, người thợ thêu dùng cây kim, sợi chỉ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật như mong muốn.

Thêu tay đã khó thêu tay trên cà vạt lụa còn khó hơn gấp bội, thợ thêu phải là những nghệ nhân lành nghề đảm bảo đường những đường nét thanh thoát và nhẹ nhàng để cho ra những tác phẩm tinh tế nhất.

Cà vạt thủ tướng – quà tặng cho sếp nam đẳng cấp

  • Chất liệu 100% tơ tằm thượng hạng.
  • Mô phỏng chính xác 100% chiếc cà vạt đã dành tặng thủ tướng Pháp.
  • Được đóng gói trong hộp quà tặng đẳng cấp
  • Kỹ thuật thêu tay trên lụa từ các nghệ nhân lão luyện
  • Phụ kiện thời trang tinh tế và sang trọng

Quá nhiều lý do khó chối từ để lựa chọn cà vạt Thủ tướng từ Nhasilk làm quà tặng cho sếp nam của bạn đúng không nào?

>> Xem thêm:

Related posts

Cách chọn áo vest nam trẻ trung

Nguyễn Bích Liên

Phong cách thời trang khi đi du lịch nên chọn nếu cần thiết

Nguyễn Bích Liên

Đón đầu xu hướng thời trang thu đông 2017 trong tuần lễ thời trang New York

nhungtm

Leave a Comment