Image default
Thời trang

Cà vạt lụa – quà tặng ngày lễ tình nhân đẳng cấp cho quý ông hiện đại!

Lại thêm một mùa lễ tình nhân nữa đang đến và vẫn là câu hỏi cũ làm các quý cô đau đầu: quà valentine cho người ấy sẽ là gì? Thay vì đau đáu tìm câu trả lời không hồi kết thì cà vạt lụa sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!

Cà vạt lụa – quà tặng cho quý ông hiện đại:

Bạn biết gì về cà vạt? 

 

Theo các nhà sử học, cà vạt xuất hiện sớm nhất tại xứ sở Kim Tự Tháp – Ai Cập. Nó trở thành một món đồ không thể thiếu và thể hiện đẳng cấp xã hội. Nhiều người khác lại cho rằng Cà vạt bắt nguồn từ những chiếc khăn quấn cổ của đội quân La Mã.

 

Năm 1974, người ta lại phát hiện ra khoảng 7500 tượng binh lính bằng đất nung dựng quanh lăng mộ của vua Tần Thủy Hoàng đều được quàng một cái khăn lụa thắt nơ.

 

 

Thế nhưng, sự khai sinh chính thức của chiếc cà vạt được bắt đầu ở thế kỉ thứ 17 tại Châu Âu. Khi vua Louis XIV chú ý đến chiếc khăn mà những binh lính người Croatia quấn quanh cổ. Và thực sự bùng nổ khi nó được chấp nhận ở Pháp và trở thành trào lưu đeo cà vạt tại Pháp. Cũng từ đó, Cà vạt chính thức được ra đời và trở thành chuẩn mực của thời trang mang đẳng cấp quý ông cho đến hiện nay.

 

Lụa – chất vải quý tộc: 

Lụa tơ tằm được ví như nàng hậu của các loại vải, trải qua bao thăng trầm vẫn giữ nguyên giá trị của nó – thượng hạng cao cấp nhất. Có lẽ vì thế mà xu hướng thời trang lụa tơ tằm ngày càng được những quý cô sử dụng để thể hiện đẳng cấp của mình.

 

Là loại vải xa xỉ bậc nhất thêm vào đó là chất vải mềm mịn, trơn bóng, rũ mình mà lại rất biết cách nịnh người, luạ tơ tằm luôn mang lại vẻ đẹp thanh cao, quý phái cho người mặc. 

 

Vậy nên một chiếc cà vạt lụa hoàn hảo sẽ góp phần làm nên phong thái lịch làm và giúp quý ông xây dựng phong cách cá nhân, truyền tải thông điệp đến mọi người.

Cà vạt lụa Nhasilk – quà tặng tinh hoa truyền thống và đương thời:

 

Mỗi sản phẩm của Nhasilk là một câu chuyện về văn hoá, lịch sử Việt, phản chiếu tâm tư tình cảm và đời sống tinh thần của người Việt thông qua sự chế tác từ chính những bàn tay tài hoa và khéo léo của các nghệ nhân Việt – những con người vẫn ngày đêm miệt mài với tâm huyết giữ nghề, giữ làng.

 

Đến với Nhasilk, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu những sản phẩm “Made In Vietnam” chất lượng tốt và có tính ứng dụng thực tiễn, mà còn được đắm mình trong những câu chuyện về văn hoá lịch sử, được thăng hoa cảm xúc với tình yêu quê hương, tình yêu đất nước đượm nồng.

Cà vạt lụa Nhasilk là sự kết hợp tuyệt vời giữa thủ công truyền thống và các công nghệ hiện đại từ Châu Âu, cà vạt lụa Nhasilk không chỉ sở hữu được vẻ đẹp hút hồn của loại lụa thượng hạng với tính ánh kim hoàn mỹ, mà còn sở hữu được vẻ mềm mại, uyển chuyển theo từng đường nét cơ thể làm nên phong thái lịch lãm, đẳng cấp cho quý ông.

Related posts

4 lý do bạn nên chọn mua giầy bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản

Nguyễn Bích Liên

Cà vạt lụa tơ tằm dát vàng 24k – món quà Valentine độc cho người ấy

Nguyễn Bích Liên

Cách chọn giày cao gót phù hợp với nàng nấm lùn – bạn đã biết?

nhungtm

Leave a Comment