4 lý do của chúng tôi khi bạn học tiếng tại Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School)

Đối với các bạn trẻ hiện nay, học trong nước không còn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều hướng để phát triển tương lai trong đó có du học Nhật Bản. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một ngôi trường Nhật ngữ uy tín_ Nơi có thể giúp sinh viên nước ngoài nâng cao khả năng tiếng Nhật  luôn là bài toán đau đầu và có vô vàn lời giải đáp chưa được xác thực. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School)?

hoc-vien-quoc-te-urawa-urawa-international-school

Lý do nên lựa chọn học tại Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School)

Được thành lập năm 2003, Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School) hoạt động với phương châm cung cấp giáo dục cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chính bởi vậy, các chương trình giảng dạy của trường đều tập trung giúp sinh viên phát triển khả năng tiếng Nhật hiệu quả.  Suốt chiều dài 20 năm hình thành và phát triển, Urawa International School đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy Nhật ngữ, cũng như các kì thi du học Nhật Bản EJU cho sinh viên quốc tế.

Thông tin của Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School), ứng viên xem thêm tại kênh tuyển sinh du học trực tuyến Vietnamstudent!

Bên cạnh các khóa học trên lớp, nhà trường cũng thiết kế rất nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng về văn hóa xứ sở hoa anh đào. Điều này thực sự cần thiết và giúp ích cho các bạn du học sinh sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

 

Các trụ sở đặt tại Tokyo và Saitama, đều là những vùng phát triển với hệ thống giao thông hoàn thiện. Yếu tố này khiến sinh viên quốc tế thuận tiện trong việc di chuyển, dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm.

Du học Học viện quốc tế Urawa, sinh viên sẽ được học trong các lớp nhỏ, có giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn tiếp cận bài giảng nhanh chóng và dễ hiểu. Trường hợp bạn đang có ý định thi năng lực tiếng Nhật hay kì thi lên bậc cao hơn, nhà trường cũng sẽ bố trí người hướng dẫn riêng phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

hoc-vien-quoc-te-urawa-urawa-international-school

Chi phí du học Học viên quốc tế Urawa (Urawa International School)

Chi phí du học Học viên quốc tế Urawa chắc hẳn cũng khiến nhiều du học sinh quan tâm. Dưới đây là chi tiết kinh phí cho năm đầu tiên nếu bạn lựa chọn ngôi trường này

Các loại phí năm đầu

Tiền (Đơn vị: Yên Nhật)

Phí xét tuyển

20.000

Phí nhập học

80.000

Học phí(1 năm)

620.000

Bảo hiểm

10.000

Tổng

Khoảng 730.000

Tạo hồ sơ du học Nhật Bản tiết kiệm chi phí lên đến 30% tại http://vietnamstudent.vn

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, du học Học viện quốc tế Urawa (Urawa International School) chắc chắn là lựa chọn sáng suốt. Hơn cả một trường tiếng, đây còn là nơi để mỗi du học sinh tìm thấy niềm cảm hứng học tập, sinh sống, tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của đất nước “mặt trời mọc”

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn chuẩn bị mặc gì khi đi du lịch Hàn Quốc phù hợp nhất

Khám phá vùng đất “nhỏ mà đẹp” mang tên thành phố Hobart của Úc

 

Leave a Reply