14-2 tặng gì trong ngày Valentine cho bạn gái cảm động?

14-2 nên tặng gì cho bạn gái, các chàng đã có ý tưởng tặng gì trong ngày Valentine cho bạn gái cảm động rớt nước mắt chưa? Món quà tuy không thể hiện được hết tình cảm của bạn nhưng chắc chắn sẽ khiến các nàng cực thích thú và tăng tình cảm cho cả hai nhé. Thế nên dù bận đến đâu bạn vẫn nên chuẩn bị ít nhất một món quà cho tình yêu của mình. Nếu chưa biết tặng quà gì thì cũng đừng lo lắng, những gợi ý sau đây sẽ cực hữu ích cho các chàng.

Hoa tươi – biểu tượng cho tình yêu mà mọi cô nàng đều yêu thích

https://lh4.googleusercontent.com/QLprhgYbdhNLvObiCKXkNZ-R6NchoZ7QeB2gWcLU_ifDFoAjcdhVLzX36ojBmqkI8y78UzDYdZi5BPFEyf06NJaJyO7BnZw8mH-Qs3YC74HnEAyGXV9mrwxViGLzBKYr6JwzlzvL

Không phải là món quà quá độc đáo hay xa lạ nhưng hoa tươi lại có sức hút mãnh liệt đối với mọi cô gái. Nhất là những bông hoa hồng còn biểu tượng cho tình yêu bền chặt và lãng mạn. Thế nên, dù tặng món quà gì trong ngày lễ tình nhân cho nàng thì bạn cũng nên lựa chọn một bó hoa xinh xắn nhé. 

Nếu muốn có thêm điều gì mới mẻ thì đừng quên tạo bất ngờ cho nàng bằng cách như đến trước nơi nàng làm việc tặng hoa thể hiện tình cảm với nàng hay đến trước cửa nhà nàng tặng hoa rồi nói yêu nàng nhé. Tuy món quà đơn giản nhưng cách tặng sẽ làm nàng cực cảm động đấy nhé.

Một chiếc khăn lụa để thể hiện sự chăm sóc

https://lh5.googleusercontent.com/NhCsNzaM03mb47JFPfs7vaCfhCC8E_Ujnj-EPU1Bat609b0PGy-qNcmbtfavr7yFx8MOASsp0lFLGGi8cb2C03tAiO-CpREIaVmdIcaZXOdX0fIafAYJQMqEisfWiGdgygJRk8l7

Một chàng trai ấm áp sẽ không ngại thể hiện sự chăm sóc với cô gái của mình ở mọi lúc mọi nơi và ngay cả trong món quà mà bạn chọn. Chính vì thế mà một chiếc khăn lụa choàng cổ đến từ thương hiệu Nhasilk là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vào ngày Valentine. Khăn lụa Nhasilk được làm từ chất liệu lụa thiên nhiên và dệt hoàn toàn thủ công, thế nên chiếc khăn vẫn giữ được độ mềm mại và thướt tha. 

Với họa tiết chim hồng hạc lạ mắt cùng chiếc khăn sắc đỏ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cô nàng của bạn, không thể lẫn lộn với các mẫu khăn nào khác, đảm bảo làm hài lòng cả các cô nàng khó tính nhất!

Đặc biệt chiếc khăn sẽ giúp các nàng giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe của mình hiệu quả mỗi ngày trời trở gió. Chiếc khăn choàng cổ lụa còn tượng trưng cho cánh tay vững chắc của chàng khi bảo vệ người mình yêu.

Một cặp nhẫn đôi thể hiện sự tin tưởng

https://lh5.googleusercontent.com/D8SuqD5HKmAfOzSxY5UFGaBlkEPd-pnZ1CGML2Kev6srYjt4oU1f2Oh8JxDJFRrtqB8hs6lKTD-tD_PZ6yCj7tOFtFo9ltHdCKbm4sFyRieSWRNIW-mZZ0AURBrtzatg2GThJCGS

Trong tình yêu nhiều cô nàng luôn lo lắng mất người yêu bởi nhiều cám dỗ xung quanh cuộc sống. Vậy tại sao bạn không xua tan nỗi lo này của các nàng nhỉ? Món quà được xem là ý nghĩa nhất trong ngày Valentine năm nay mà các chàng nên chọn để tặng nàng đó là một cặp nhẫn đôi tình yêu. Khi đeo nhẫn đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn thuộc về nàng rồi, vậy nên đảm bảo đây sẽ là món quà mà các nàng cảm thấy cực vui và xúc động. 

Trên đây là gợi ý các món quà tặng nhân ngày Valentine cho bạn gái, hy vọng với các món quà này bạn sẽ làm cô gái của mình thành cô gái hạnh phúc nhất trong ngày này!